Cách Cài Adblock Plus Cho Microsoft Edge Chặn Quảng Cáo

Adblock Plus là tiện ích mở rộng phổ biến nhất hiện nay có mặt trên hầu hết mọi trình duyệt web. Tiện ích mở rộng này sẽ giúp người dùng chặn quảng cáo khó chịu khi duyệt web một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Khi trình duyệt Microsoft Edge chính thức hỗ trợ Extension cũng là lúc Adblock Plus xuất hiện. Cùng tìm hiểu cách cài Adblock Plus cho Microsoft Edge bạn nhé.

Cài Adblock Plus Cho Microsoft Edge

Để cài Adblock Plus cho Microsoft Edge khá đơn giản thôi vì nó cũng tương tự như Chrome hay Firefox nhưng vì giao diện của Edge còn quá mới với nhiều bạn nên gây khó khăn trong việc tìm hiểu cách thực hiện. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước bằng hình ảnh cho các bạn dễ theo dõi.

Mình cũng xin lưu ý với các bạn một chút là quảng cáo chính là nguồn thu chính, nguồn sống giúp website hoạt động. Bạn chỉ nên chặn quảng cáo ở những trang web có quảng cáo gây khó chịu, nằm đè lên nội dung hay xuất hiện popup thôi. Còn với những trang web có quảng cáo không gây khó chịu như Giải Ngố thì bạn vui lòng Adblock Plus để các trang này có kinh phí hoạt động nha.

Hướng dẫn cách cài Adblock Plus Cho Microsoft Edge

Đầu tiên bạn cần khởi động trình duyệt Microsoft Edge và bấm vào nút 3 chấm như hình dưới. Sau đó chọn vào mục Extension.

cach-cai-adblock-plus-cho-microsoft-edge-1

Bấm tiếp vào dòng Get extensions from the Store để được dẫn đến chợ tiện ích mở rộng trên Windows Store.

cach-cai-adblock-plus-cho-microsoft-edge-2

Trong khung tìm kiếm bạn nhập vào Adblock Plus để tìm công cụ chặn quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay.

cach-cai-adblock-plus-cho-microsoft-edge-3

Cuối cùng chỉ việc bấm Free để tải về. Lưu ý bạn có thể phải cần cung cấp tài khoản Outlook để đăng nhập nha. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.