AVG Antivirus Free 2017 – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí

AVG Antivirus luôn nằm trong TOP đầu những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Với kho dữ liệu đồ sộ cùng giao diện thân thiện, hoạt động vô cùng ổn định thì bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề bảo mật cho máy tính của mình nữa. Nếu bạn không có điều kiện để sử dụng phiên bản trả phí thì AVG Antivirus Free 2017 là công cụ tuyệt vời dành cho bạn.

AVG Antivirus Free 2017

AVG Antivirus Free 2017 là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay nếu xét về cả hiệu năng lẫn giao diện. Đầu tiên chúng ta nên điểm qua các con số cho thấy AVG Antivirus Free 2017 mạnh đến mức nào khi mà có đến hơn 200 triệu người tin dùng trên toàn thế giới. Chưa dừng lại ở đó khi trình diệt virus miễn phí này còn đạt điểm sồ gần như tuyệt đối trong các bài kiểm tra của PCMAG.

Xét về giao diện thì thật đáng khen khi mang tiếng miễn phí nhưng AVG Antivirus Free 2017 hỗ trợ sẵn giao diện tiếng Việt cực kì trực quan và bắt mắt. Bạn sẽ dễ dàng làm quen với giao diện này, các tính năng đều được bố trí hợp lý.

Tính năng nổi bật của AVG Antivirus Free 2017

  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ bảo vệ máy tính thời gian thực.
  • Ngăn chặn virus, mã độc hiệu quả.
  • Khả năng quét tùy biến và nâng cao.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Tương thích tốt với Windows 10

avg-antivirus-free

Download AVG Antivirus Free 2017

Bạn có thể download phần mềm diệt virus này ngay tại trang chủ của AVG hoặc theo liên kết mình cung cấp ngay dưới đây. Sau khi tải về bạn chỉ việc cài đặt và sử dụng thôi vì nó hoàn toàn miễn phí.

Tải về AVG Antivirus phiên bản miễn phí

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.