Cập Nhật Android 7.0 Cho Galaxy S7 Và S7 Edge Chính Thức

Như vậy là sau thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Samsung cũng chính thức tung ra bản cập nhật lớn tiếp theo là Android 7.0 cho Galaxy S7 và S7 Edge. Với rất nhiều tính năng mới được thêm vào cũng như tối ưu hóa hiệu suất hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Cùng tìm hiểu bản cập nhật Android 7.0 cho Galaxy S7 và S7 Edge có gì mới nhé.

Android 7.0 Cho Galaxy S7 Và S7 Edge

Đây là bản cập nhật Android 7.0 cho Galaxy S7S7 Edge chính thức dành cho thị trường Trung Quốc và Anh chứ không còn là bản Beta nữa. Hiện bạn có đã có thể cập nhật chúng thông qua OTA được rồi. Bản cập nhật này có mã là G935FXXU1DPLT với dung lượng 1.2 GB.

Theo đó các phiên bản dành cho Việt Nam hay các thị trường khác cũng đã được lên lịch cập nhật rồi, bạn có thể chờ thêm một thời gian ngắn nữa để được cập nhật qua OTA hoặc download Android 7.0 cho Galaxy S7 tại bài viết này để cập nhật thông qua Odin cũng được.

android-7-0-cho-galaxy-s7-va-s7-edge

Tính năng mới của Android 7.0 cho Galaxy S7 và S7 Edge

Quick Panel và Notifications

Đây là tính năng mới giúp cải thiện trình thông báo và điều khiển nhanh cũ giúp giao diện thanh thông báo gọn hơn và tinh tế hơn. Cũng nhờ tính năng Quick Panel mà khu vực các phím tắt truy cập nhanh cũng chứa được nhiều nút hơn và dễ tùy biến hơn.

Multi Window

Đây là tính năng được nhiều người nói đến khi Google tung ra Android 7.0 Nougat rồi nên mình cũng không cần phải giới thiệu quá nhiều. Nó cho phép bạn chi đôi cửa sổ và dễ dàng tùy biến kích thước của từng cửa sổ. Bạn lưu ý đây là tính năng mặc định của Android 7.0 chứ không phải được Samsung thêm vào nhé.

Performance Mode

Samsung đã thêm vào tính năng tối ưu hóa hiệu suất Performance Mode cho bản cập nhật Android 7.0 cho Galaxy S7 và S7 Edge giúp bạn tối ưu hiệu suất làm việc và chơi game trên chiếc dế cưng của mình.

Trên đây chỉ là những tính năng mới và nổi bật nhất. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng mới cũng như tối ưu mà không thể chia sẻ hết trong bài viết này được, các bạn có thể dễ dàng theo dõi trên trang chủ của Samsung nhé.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.